• Tháng Mười Hai 3, 2021

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/HNDT ngày 203/4/2021 về tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn Thành phố năm 2021.

Ngày 25/11/2021 tại Hội trường Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bình chánh; Hội Nông dân phối hợp Phòng Tư pháp và Hội Luật gia Huyện Bình chánh, tổ chức tập huấn các chuyên đề như: Luật trồng trọt năm 2018; Luật Chăn nuôi 2018, Luật phòng Chống tác hại của rượu, bia năm 2019 gắn với Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về qui định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Giới thiệu về thừa phát lại và chức năng lập vi bằng của thừa phát lại.

Tham dự hội nghị có bà Hoàng Thị Vân –Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng 120 người là cán bộ hội và tuyên truyền viên chi, tổ hội.

Báo cáo viên là bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng phòng Tư Pháp Huyện; Ông Trần Ngọc Suối - Chủ tịch Hội Luật gia Huyện Bình Chánh.

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ hội và các tuyên truyền viên đã được trang bị kiến thức, tài liệu làm cơ sở tuyên truyền vận động hội viên nông dân và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.