• Tháng Mười Một 24, 2021

Nhằm để tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật gắn với xây dựng, thi hành, bảo vệ pháp luật, đặc biệt, trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, tuyên truyền viên, hòa giải viên tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở sở cũng như tuyên truyền, phổ biến một số quy định liên quan đến tổ chức hoạt động Thừa phát lại và quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt…đáp ứng yêu cầu công tác phổ biến, giáo dục pháp luật hiện nay.

Từ ngày 02/11 đến 10/11/2021, Phòng Tư pháp huyện Cần Giờ đã tổ chức 07 buổi tuyên truyền, phổ biến và tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho 381 cán bộ, công chức, tuyên truyền viên, hòa giải viên tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự với sự hướng dẫn của Ông Võ Văn Rong - chuyên viên Phòng Tư pháp – Báo cáo viên pháp luật huyện. Qua đó, đã góp phần giúp các đối tượng tham gia tuyên truyền nắm và hiểu được các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đưa pháp luật đến gần với nhân dân./.