• Tháng Mười Một 8, 2021

Ngày 28 tháng 10 năm 2021 tại Hội trường Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Bình Chánh; Hội Nông dân Huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức lớp bồi dưỡng, lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho Cán bộ hội cơ sở .

Tham dự và quản lý lớp học có Bà Hoàng Thị Vân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện, ông Võ Văn Tuấn - UVBTV, cán bộ tổ chức kiểm tra Hội Nông dân Huyện và hơn 75 học viên là thường trực Hội Nông dân và Chi hội trưởng các ấp của xã Bình Hưng, Phong phú, Đa Phước, Qui Đức, An Phú Tây, Tân Quí Tây, Hưng Long, Bình Chánh.

Học viên sẽ được Báo cáo viên truyền đạt 04 chuyên đề, gồm:

1. Bà Võ Thị Hoàng Oanh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo chuyên đề về Tư tưởng, đạo đức , phong cách Hồ chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc và Nghị Quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

2. Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy_ Trưởng phòng Tư pháp Huyện, báo cáo chuyên đề: công tác hòa giải cơ sở.

3. Bà Lê Hạnh Sơn_ Ủy viên Ban thường trực ủy Ban MTTQ Huyện, báo cáo chuyên đề kiểm tra giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

4. Ông Mai Ngươn khánh_ Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện, báo cáo nội dung: Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội và phát triển kinh tế tập thể.

Thông qua lớp học, cán bộ Hội đã được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới nhằm nâng cao nhận thức góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội và Phong trào Nông dân trong thời gian tới./.