• Tháng Tư 4, 2019

Ngày 29/3/2019, Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Củ Chi đã tổ chức hội nghị triển khai Luật Tố Cáo năm 2018 với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là đại diện Lãnh đạo UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể huyện; các phòng, ban chuyên môn; đại diện BCH Công an, Quận sự huyện; Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện; Công chức tư pháp - hộ tịch các xã, thị trấn; báo cáo viên pháp luật huyện và Tuyên truyền viên pháp luật xã, thị trấn.

Luật sư Dương Quang Thọ, Báo cáo viên pháp luật của Hội nghị đã phổ biến các quy định mới của Luật Tố cáo năm 2018 như quyền và nghĩa vụ của người tố cáo, người giải quyết tố cáo. Qua đó, giúp các đại biểu tham dự nắm được những nội dung cơ bản của Luật Tố cáo năm 2018 và chấp hành, thực thi, đưa pháp luật vào cuộc sống./.