• Tháng Tư 29, 2021

Ngày 05/4/2021, tại UBND Phường 14, quận Bình Thạnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp cho 113 cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn phường.

Hội thi gồm 4 vòng: Trắc nghiệm; Đuổi hình bắt chữ; Vượt chướng ngại vật; Ai nhanh hơn ai. Kết quả: Giải 1 (Khu phố 2); Giải 2 (Khu phố 1); Giải 3 (Khu phố 3). Đồng thời lồng ghép chiếu phim phòng, chống tệ nạn xã hội có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn XH, tạo môi trường lành mạnh, đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa góp phần nâng cao hiểu biết về pháp luật trong cử tri, nhân dân; mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử. Mặt khác, góp phần tích cực động viên, khuyến khích các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tham gia, thể hiện quyền, nghĩa vụ công dân đối với hoạt động bầu cử vào ngày chủ nhật 23/5 sắp tới./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL