• Tháng Tư 27, 2021

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Hóc Môn,

Sáng ngày 23/4/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn, Phòng Tư pháp huyện đã tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề về “Giải pháp giải quyết những bất cập, khó khăn trong việc xử lý vi phạm hành chính về lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Hóc Môn”. Tham dự buổi tọa đàm có bà Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng phòng Trưởng phòng Công tác thi hành pháp luật và Quản lý xử lý vi phạm hành chính thuộc Sở Tư pháp, ông Nguyễn Nam Phùng – Đại diện Thanh tra Sở Xây dựng, ông Phạm Xuân Thạnh – Đại diện Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường. Chủ trì buổi tọa đàm là ông Nguyễn Văn Tuyên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Ông Trương Văn Tánh – Trưởng Phòng Tư pháp huyện đã thông qua báo cáo đề dẫn về thực trạng và những bất cập, khó khăn trong việc xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai và trật tự xây dựng trên địa bàn huyện.

Đại diện Ủy ban nhân dân các xã – thị trấn, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Phòng Quản lý đô thị huyện đã nêu một số khó khăn, vướng mắc thực tiễn mà các đơn vị đang gặp phải và đã được đại diện các sở ngành thành phố trả lời; đồng thời, các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm để các cơ quan, dơn vị tham khảo nhằm thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn./.

Phòng Tư pháp Huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL