• Tháng Tư 23, 2021

Vào sáng ngày 13/4/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, Hội LHPN Thành phố đã tổ chức buổi tập huấn cho nữ ứng cử viên ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Báo cáo viên là bà Trần Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh, Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 209 chị ứng cử viên, ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Bà Trần Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh, Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã "Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cho các nữ ứng cử viên để có cơ hội, điều kiện tốt hơn khi thực hiện trình bày chương trình hành động tại các buổi tiếp xúc cử tri".

Đây là hoạt động thứ 2 trong công tác triển khai, tuyên truyền về Bầu cử. Trước đó Hội LHPN huyện đã phối hợp với Đài truyền thanh xây dựng, biên tập 06 tiểu phẩm tuyên truyền về bầu cử, các tiểu phẩm được phát thanh vào các ngày thứ bảy; sắp tới Hội sẽ triển khai Hội thi trực tuyến với chủ đề "Phụ nữ với ngày hội toàn dân".