• Tháng Tư 9, 2021

Ngày 06/4/2021, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 6, Ủy ban nhân dân Quận 6 tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại Doanh nghiệp về lĩnh vực Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2019. Đến dự có bà Lương Thị Mai – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 6  ( ảnh 1), làm báo cáo viên. Cùng 380 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp và người thực hiện công tác bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Nội dung của hội nghị tập trung tuyên truyền, đối thoại những nội dung cơ bản của Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi và các văn bản pháp luật có liên quan. Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên đã trình bày những điểm mới về chính sách BHXH, BHYT, BHTN năm 2021. Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch điện tử tại Công văn số 2659/BHXH-CNTT ngày 21/8/2020 của BHXH Việt Nam; thực hiện hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng ứng dụng VssID trên thiết bị di động của mỗi cá nhân và giải đáp thắc mắc những thắc mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN; khi sử dụng ứng dụng VssID cho người tham gia BHXH, BHYT, BHTN./.

Phòng Tư pháp Quận 6- Phòng PBGDPL