• Tháng Ba 18, 2021

Ngày 15/3/2021 tại Hội trường UBND Phường 22, quận Bình Thạnh đã tổ chức tuyên truyền Luật Hôn nhân và Gia đình, với 107 cán bộ, công chức Khu phố, tổ dân phố và người dân người tham dự. Tại buổi tuyên truyền, hội nghị đã được nghe ông Lê Văn Quang – Tuyên truyền viên Pháp luật giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Hôn nhân và Gia đình và vai trò của gia đình trong đời sống xã hội.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ, công chức Khu phố, tổ dân phố và người dân trên địa bàn phường nắm vững kiến thức Luật Hôn nhân và Gia đình góp phần thực hiện đúng quy định pháp luật; giữ gìn và phát huy truyền thống và những phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, xóa bỏ những phong  tục, tập quán lạc hậu về hôn nhân và gia đình; bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống, phong tục tập quán tốt đẹp và vận động người dân xóa bỏ các hủ tục lạc hậu trong hôn nhân và gia đình, xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc góp phần đảm bảo an ninh trật tự và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL