• Tháng Mười Hai 2, 2020

Để tiếp tục tăng cường xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên cơ sở huy động các nguồn lực xã hội cho hoạt động này, do đó vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 30/11/2020, Phòng Tư pháp quận và Ủy ban nhân dân phường Tân Quý chủ động phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh Tân Long Vân mang đến chương trình pháp luật với các nội dung xoay quanh tuyên truyền, phổ biến việc xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông, các quy định pháp luật về Luật trẻ em, bên cạnh đó chương trình nhằm thực hiện thắng lợi các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Để tập huấn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và trang bị kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ và trẻ em, Phòng Tư pháp quận đã phân công báo cáo viên pháp luật quận báo cáo các chuyên đề về giao thông và trẻ em cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường. Bên cạnh đó, ngoài việc trang bị kỹ năng, kiến thức pháp luật, thanh thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi thực hành về an toàn giao thông đường bộ hấp dẫn, sôi nổi có nhận quà./.

Phòng Tư pháp Quận Tân Phú- Phòng PBGDPL