• Tháng Mười Một 24, 2020

Tiếp tục thực hiện Đề án “Xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý” giai đoạn 2018 – 2021 và Kế hoạch số 173/KH-UBND ngày 13/8/2020 của Ủy ban nhân dân quận về tổ chức “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 9/11” trên địa bàn quận Tân Phú năm 2020. Vào lúc 07 giờ 00 phút ngày 16/11/2020, Phòng Tư pháp quận phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Phú Trung, Trường THCS Thoại Ngọc Hầu và Công ty TNHH KD Tân Long Vân tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ và an ninh mạng cho giáo viên, học sinh trường THCS Thoại Ngọc Hầu.

Chương trình pháp luật thu hút hơn 800 học sinh tham dự với các hoạt động sôi nổi gồm: tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ, an ninh mang, kiểm tra kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ với 10 câu hỏi trắc nghiệm, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

Ngoài ra chương trình cũng mang đến những phần quà hấp dẫn như: áo mưa, mũ bảo hiểm, ba lô,…do Công ty TNHH KD Tân Long Vân - đơn vị tài trợ 100% kinh phí cho chương trình này nhằm xã hội hóa một phần kinh phí cho ngân sách nhà nước trong hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật tại quận Tân Phú./.