• Tháng Mười Một 24, 2020

Ngày 30/10/2020 tại Hội trường UBND Phường 22, quận Bình Thạnh (số 602/39 Điện Biên Phủ) diễn ra phiên tòa giả định với nội dung “Xét xử hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” đã được đông đảo người dân quan tâm tham dự.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền sâu rộng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức phòng, ngừa ngăn chặn các hoạt động lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên nhiều lĩnh vực như Tài chính, ngân hàng, bất động sản, dự án đầu tư, môi giới việc làm, đưa người đi lao động, học tập tại nước ngoài, kinh doanh đa cấp, thương mại điện tử… Qua đó, khẳng định được vị trí, vai trò Hiến pháp, Pháp luật trong quản lý đất nước, phát triển xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân; giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật cho mọi người trong xã hội, giúp người dân hiểu rõ hơn và thực thi đúng pháp luật./.