• Tháng Mười Một 9, 2020

Nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định cơ bản của Luật An toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan; đồng thời, tập huấn các kiến thức về an toàn thực phẩm đến chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo, chủ hộ kinh doanh căn-tin tại các trường học trên địa bàn huyện,

Sáng ngày 07/11/2020, tại Hội trường Trường tiểu học Nguyễn Thị Nuôi, Phòng Tư pháp huyện đã phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tuyên truyền các quy định của Luật An toàn thực phẩm; Quyết định số 1246/2017/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba nước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”...; đồng thời, tập huấn các kiến thức về an toàn thực phẩm tại trường học cho 250 chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo, chủ hộ kinh doanh căn-tin tại các trường học trên địa bàn huyện.

Tại buổi tuyên truyền, ông Nguyễn Đại Ngọc – Phó trưởng phòng thông tin giáo dục và bà Liêu Ngọc Lợi - Đội trưởng Đội Quản lý an toàn thực phẩm số 4 của Ban Quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai và tập huấn các nội dung cho Hội nghị; đồng thời, đã giải đáp một số vướng mắc của chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo, chủ hộ kinh doanh căn-tin trong việc áp dụng các quy định về an toàn thực phẩm tại trường học trên địa bàn huyện./.