• September 29, 2020

Nhằm xây dựng lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên nắm vững nghiệp vụ chuyên môn về pháp luật, kỹ năng truyền đạt thông tin trực tiếp đến với người dân thông qua việc tuyên truyền miệng; các kỹ năng về soạn thảo nội dung thông tin tuyên truyền bằng các phương pháp cơ bản phục vụ cho hoạt động tuyên truyền pháp luật. Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Củ Chi xây dựng Kế hoạch số 467/KH-HĐPH ngày 24 tháng 6 năm 2020 về bồi dưỡng nghiệp vụ đối với báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2020.

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Bình Chánh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho Báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn huyện Bình Chánh năm 2020. Đến dự lớp bồi dưỡng có bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật Huyện và 115 đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện và 16 xã, thị trấn.

Lớp bồi dưỡng đã nghe Tiến sĩ Phạm Ngọc Lợi, Trưởng khoa Dân vận và Công tác xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tập huấn về: kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng xây dựng đề cương tuyên truyền và trình bày một buổi tuyên truyền miệng. Đại biểu dự lớp bồi dưỡng đã trao đổi, thảo luận sôi nổi và tiếp thu những kiến thức cơ bản của lớp để áp dụng vào công việc trong thời gian tới./.