• Tháng Bảy 30, 2020

Ngày 08/7/2020, tại Hội trường UBND huyện Củ Chi. UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra rà soát hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật với sự tham dự của gần 200 đại biểu đại diện cán bộ, công chức, chuyên viên của các cơ quan, phòng ban huyện; Báo cáo viên pháp luật; tuyên truyền viên pháp luật xã, thị trấn và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, Báo cáo viên, Thạc sĩ Vũ Ngọc Nam – Trưởng phòng kiểm tra Văn bản – Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai tập huấn chuyên đề pháp luật về Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật và các Văn bản hướng dẫn thi hành.

Thông qua Hội nghị,  giúp cho cán bộ lãnh đạo và chuyên viên, công chức soạn thảo ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cấp huyện và xã, thị trấn, báo cáo viên pháp luật huyện, tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn nắm được những nội dung cơ bản của công tác soạn thảo và ban hành văn bản quy phạm pháp luật đúng trình tự thủ tục quy định và góp phần công tác quản lý văn bản ngày càng chặt chẽ đúng quy định pháp luật./.