• Tháng Mười Một 12, 2019

Ngày 08/10/2019, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 6, Ủy ban nhân dân Quận 6 tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại Doanh nghiệp về lĩnh vực Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo – Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 6 và hơn 150 đại biểu là đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp và người thực hiện công tác bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Tại Hội nghi, bà Lương Thị Mai – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 6 đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi và các văn bản pháp luật có liên quan, đồng thời giải đáp thắc mắc, hướng dẫn việc tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách liên quan các luật trên cho đại diện các doanh nghiệp./.