• Tháng Mười 14, 2019

Ngày 26/9/2019, tại Hội trường UBND huyện Củ Chi, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền các quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao. Tham dự Hội nghị có 276 đại biểu là thành viên đội kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội huyện; đội kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội xã, thị trấn; đại diện Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và cá nhân kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường trên địa bàn huyện Củ Chi.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Loan Mười - Phó chánh thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố đã phổ biến các quy định của Nghị định số 54/2019/NĐ-CP ngày 19/6/2019 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường (có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 9 năm 2019) và Nghị định số 46/2019/NĐ-CP ngày 27/5/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao (có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 8 năm 2019). Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cá nhân kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường cập nhật quy định pháp luật mới và tuân thủ đúng quy định pháp luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh./.