• Tháng Năm 23, 2024

Ngày 22/5/2024, huyện Củ Chi đã tổ chức tuyên truyền pháp luật, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho Báo cáo viên pháp luật huyện và Tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn; Thủ trưởng các phòng, ban huyện; Ban Tiếp công dân huyện; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện và Công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại biểu tuyên truyền, hơn 160 đại biểu tham dự đã được nghe Bà Nguyễn Huỳnh Kiên Trúc, Phó Chánh văn phòng Thanh tra Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thông tin về Thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiếp công dân và Thông tư số 05/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn phản ánh, kiến nghị.

Qua đó giúp cho đội ngũ Báo cáo viên pháp luật huyện và Tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, nâng cao kiến thức pháp luật và nắm bắt tốt hơn những kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đơn phản ánh, kiến nghị trên địa bàn huyện./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/cu chi tap huan nghiep vu bcv ttv.png

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi- Phòng PBGDPL