• Tháng Tư 24, 2024

Sáng ngày 22/4/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Người khuyết tật tại phường 28.

Tại buổi tuyên truyền, ông Mai Quang – Chủ tịch UBND/Tuyên truyền viên pháp luật phường 28 đã tuyên truyền một số nội dung cơ bản như: Dạng tật và mức độ khuyết tật; quy định về quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật; chính sách của Nhà nước về người khuyết tật; xã hội hóa hoạt động trợ giúp người khuyết tật; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và cá nhân; trách nhiệm của gia đình, cho hơn 40 cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho cán bộ, công chức, người lao động hiểu thêm về các quy định pháp luật dành cho người khuyết tật; đồng thời nhận thức được quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đối tượng được trợ giúp pháp lý là người khuyết tật, thân nhân người khuyết tật và gia đình nhận chăm sóc người khuyết tật; từ đó, khích lệ, động viên người khuyết tật tích cực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/binh thanh tuyen truyen luat nguoi khuyet tat.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL