• Tháng Tư 22, 2024

Chiều ngày 17/4/2024, quận 11 tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người khuyết tật và gia đình có người khuyết tật trên địa bàn quận năm 2024.

Buổi tuyên truyền có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Tính - Phó Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới - Báo cáo viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, Bà Hoàng Kim Chi - Trưởng Phòng Tư pháp quận; Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan - Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cùng hơn 150 người là Chuyên trách Lao động - Thương binh và Xã hội, người khuyết tật và gia đình có người khuyết tật trên địa bàn quận; buổi tập huấn đã triển khai Luật Người khuyết tật và các chính sách trợ giúp xã hội cho đối tượng bảo trợ xã hội theo Nghị định 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ, đồng thời tăng cường sự quan tâm, phối hợp giữa các ngành, đoàn thể của quận và phường trong việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn quận./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/q11 tt cho nguoi khuyet tat.jpg

Phòng Tư pháp quận 11- Phòng PBGDPL