• Tháng Tư 16, 2024

Ngày 06/4/2024, quận Bình Thạnh tổ chức phiên tòa giả định xét xử hành vi Bạo lực gia đình” tại phường 14. Đến tham dự có ông Nguyễn Đức Tiến – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận/Phó chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL quận, bà Nguyễn Thị Thanh Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Thị Ngọc Thu - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Võ Đức Hiếu – Phó Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng với 50 người là đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, cán bộ, công chức, người lao động, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn phường tham dự.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho cán bộ, công chức, người lao động, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn phường nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật của mỗi thành viên trong gia đình và xã hội; việc tuyên truyền góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành vi về giới, từ đó nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/bth ptgd pc bao luc gia dinh p14.png

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL