• Tháng Tư 16, 2024

Ngày 05/4/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Hòa giải ở cơ sở và các văn bản có liên quan tại phường 7. Tại buổi tuyên truyền ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Phó Chủ tịch UBND phường đã tuyên truyền một số nội dung cơ bản như: nguyên tắc, chính sách của Nhà nước về hòa giải ở cơ sở, hòa giải viên, tổ hòa giải; hoạt động hòa giải ở cơ sở; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong hoạt động hòa giải ở cơ sở cho hơn 60 người tham dự.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho cán bộ, công chức, người lao động, các hòa giải viên và nhân dân trên địa bàn phường hiểu rõ các quy định pháp luật về hòa giải ở cơ sở và nhận thấy được tầm quan trọng của công tác hòa giải trong đời sống xã hội, từ đó nâng cao chất lượng công tác hòa giải ở cơ sở ngày càng chất lượng và hiệu quả; góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/bbth tt luat hgcs p7.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL