• Tháng Tư 11, 2024

Ngày 03/4/2024, quận Phú Nhuận đã tổ chức tuyên truyền, triển khai thực hiện Luật Hợp tác xã năm 2023 và các văn bản pháp luật có liên quan đến Hợp tác xã trong năm 2024.
Đến tham dự có bà Trần Vũ Kim Thiên, Phó Trưởng Ban thông tin tuyên truyền Liên minh Hợp tác xã thành phố; Tiến sĩ Võ Thị Kim Sa – Báo cáo viên Liên minh Hợp tác xã Thành phố; bà Đặng Thị Lý, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và 120 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể quận; đại diện các Ban Đảng Quận ủy, các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc quận, Đảng ủy, UBND 13 phường; các Hợp tác xã và tổ hợp tác và nhân dân trên địa bàn quận.

Tiến sĩ Võ Thị Kim Sa đã trình bày một số điểm mới của Luật Hợp tác xã 2023, có hiệu lực từ ngày 01/7/2024. Việc triển khai kịp thời một số điểm mới và thay đổi của Luật Hợp tác xã 2023 góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân về các quy định liên quan đến Hợp tác xã, hiểu sâu hơn về vai trò và tầm quan trọng của phát triển kinh tế tập thể đối với phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/phu nhuan tt luat htx.jpg

Phòng Tư pháp quận Phú Nhuận- Phòng PBGDPL