• Tháng Tư 10, 2024

Sáng ngày 29 tháng 03 năm 2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng xã và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Visacoop tổ chức Chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2024.

Tham dự chương trình, có bà Nguyễn Thị Thu Vân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; ông Nguyễn Xuân Bách, Trưởng phòng lái xe an toàn Visacoop; ông Nguyễn Quang Thiện, Hướng dẫn viên lái xe an toàn Visacoop cùng các ông, bà Trưởng các Tổ chức chính trị - xã hội, Hội quần chúng xã và hơn 60 đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Tại chương trình, đoàn viên, hội viên và nhân dân được tập huấn Luật An toàn giao thông, các kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Cũng trong chương trình, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Visacoop đã thực hiện thay nhớt xe miễn phí cho hơn 200 lượt người tham dự.