• Tháng Tư 10, 2024

Sáng ngày 04/4/2024, Ủy ban nhân dân xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ phối hợp cùng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho thành viên các Tổ tàu, thuyền tự quản an toàn, Tổ tự quản an ninh trật tự và Nhân dân trên địa bàn xã Lý Nhơn. Đến tham dự có Đ/c Thượng tá Nguyễn Hùng Vương - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh; Đ/c Trung tá Ngô Tuấn Long - Trưởng ban Vận động quần chúng Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Đ/c Ngô Hoàng Quý - Phó Chủ tịch UBND xã Lý Nhơn cùng với 80 thành viên các Tổ tàu, thuyền tự quản an toàn, Tổ tự quản an ninh trật tự và Nhân dân trên địa bàn xã Lý Nhơn. Nội dung tuyên truyền là các quy định Nghị định số 71/2015/NĐ-CP ngày 03/9/2015 của Chính phủ về quản lý hoạt động của người, phương tiện trong khu vực biên giới biển nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Nghị định số 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản. Qua đó, phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền đến nhân dân trên địa bàn xã.