• Tháng Tư 9, 2024

Ngày 05/4/2024, quận Gò Vấp tổ chức tuyên truyền, phổ biến quy định về phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình cho hộ kinh doanh và người dân trên địa bàn phường 8.

Tham dự có hơn 100 đại biểu gồm Ban Điều hành Khu phố, UBMTQVN phường và các đoàn thể phường, công an, quân sự, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hộ gia đình (đặc biệt các hộ có phòng cho thuê) và nhân dân trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Hữu Khoa - Cán bộ tuyên truyền đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp đã phổ biến các nội dung cơ bản và trọng tâm của Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình cho người dân trên địa bàn phường

Ngoài tuyên truyền những quy định của pháp luật thì các đại biểu tham dự cũng được hướng dẫn trực tiếp tham gia xử lý các tình huống trong công tác phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; thực hành cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, bình cứu hỏa, máy bơm nước./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/go vap tt quy dinh ve cuu nan cuu ho pccc.JPG

Phòng Tư pháp quận Gò Vấp- Phòng PBGDPL