• Tháng Tư 3, 2024

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2024,  quận 8 tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình tại phường 16.

Đến tham dự có Bà Huỳnh Hương Thảo - Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 8; Bà Vũ Thị Thúy Hà - Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Quận 8; Bà Bùi Thị Bích Tuyền - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 16 - Trưởng ban Chỉ đạo Công tác gia đình Phường 16; Bà Nguyễn Thị Phước An - Đảng ủy viên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 16; Bà Bùi Thị Kim Hường - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Phường 16 cùng với sự tham gia của 9 đội thi với hơn 45 người tham dự.

Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình được tổ chức với hình thức đa dạng gồm hai vòng thi với hình thức trắc nghiệm và trả lời ứng xử các nội dung liên quan đến công tác gia đình. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội tham dự, Qua đó đã đúc kết ra được nhiều nội dung quan trọng nhằm góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, cộng đồng và các thành viên trong gia đình. về công tác gia đình, thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng, gia đình và xã hội trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc tiến tới sự phồn vinh, thịnh vượng chung toàn xã hội. Kết thúc hội thi cũng đã trao 05 giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc gồm:

+ Giải nhất: Khu phố 3 Phường 16;

+ Giải nhì: Công đoàn cơ quan Phường 16;

+ Giải ba: Khu phố 1 Phường 16 ;

+ Giải Khuyến khích: Khu phố 4 Phường 16; Khu phố 5 Phường 16 và Công an Phường 16./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/quan 8 hoi thi luat pc bao luc gia dinh p16.jpg

Phòng Tư pháp quận 8- Phòng PBGDPL