• Tháng Ba 26, 2024

Ngày 20/3/2024, huyện Củ Chi tổ chức tuyên truyền triển khai thực hiện Quyết định số 1585/QĐ-UBND ngày 11 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025; triển khai thực hiện Nghị định số 55/2019/NĐ-CP ngày 24 tháng 6 năm 2019 của Chính phủ về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện năm 2024.

Ông Lê Đình Đức, HUV/Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trực tiếp triển khai các nội dung liên quan đến Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể huyện, Lãnh đạo các phòng, ban , Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, Chi cục Thuế huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Công an huyện, Hội doanh nghiệp huyện, Điện lực Củ Chi, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, các Doanh nghiệp, hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện. Buổi tuyên truyền thu hút hơn 90 người tham dự, qua đó, giúp thông tin các quy định mới cũng như tháo gỡ một số vấn đề vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/cu chi trien khai quy dinh ve ho tro dn nho va vua.png

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi- Phòng PBGDPL