• Tháng Ba 19, 2024

Chiều ngày 10 tháng 3, Phòng Tư pháp huyện Bình Chánh phối hợp Huyện Đoàn tổ chức tuyên truyền tình hình biên giới, biển đảo Việt Nam năm 2024.

Tham dự có đồng chí Hứa Thị Phương Hồng, Trưởng Phòng Tư pháp huyện Bình Chánh - Báo cáo viên tuyên truyền Hội nghị, cùng 95 cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên tham dự.

Qua Hội nghị đã thông tin tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên công tác phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới, lãnh thổ; về ý nghĩa tầm quan trọng của việc xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, cùng hợp tác, phát triển với các nước láng giềng và tình hình biển đảo hiện nay. Đồng thời đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xuyên tạc của thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị.