• Tháng Hai 27, 2024

Ngày 22/02/2024, Nhằm hưởng ứng hoạt động Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện Bình Chánh trong việc tham gia cùng các cơ quan chức năng kéo giảm tai nạn và tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện. Đồng thời tăng cường các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến lĩnh vực giao thông, xây dựng ý thức chấp hành pháp luật và thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên và người dân. Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam Huyện – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Visacoop phối hợp tổ chức Ngày hội An toàn giao thông năm 2024 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật xây dựng văn hóa giao thông an toàn” tại Chung cư Lovera Vista, Khu dân cư Phong Phú 4, xã Phong Phú.

Đến tham dự Ngày hội có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Phát Thanh - Trưởng Công an xã; đồng chí Nguyễn Thị Thúy An - Bí thư Đoàn xã; đại diện Công ty TNHH Thượng mại Dịch vụ Visacoop và hơn 150 lượt đoàn viên, thanh niên, người dân tham dự.

Trong chương trình Ngày hội, đoàn viên thanh niên và Nhân dân được tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng lái xe an toàn, hội thi Lái xe an toàn; bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí.