• Tháng Một 29, 2024

Sáng ngày 27/01/2024, Phòng Tư pháp huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư pháp xã, thị trấn năm 2023, phát động phong trào thi đua và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chủ trì hội nghị có bà Hứa Thị Phương Hồng-Trưởng Phòng Tư pháp Huyện và bà Nguyễn Ngọc Ðan Tuyền- phó trưởng Phòng Tư pháp, các chuyên viên Phòng Tư pháp cùng Công chức Tư pháp hộ tịch 16 xã, thị trấn.Trong hội nghị cũng đã trao khen thưởng cho 3 đơn vị đứng đầu cụm thi đua gồm xã phong Phú, xã Tân Nhựt và xã Vĩnh Lộc A. Phòng cũng đã trao tặng 32 phần quà tết cho các cco6ng chức – Tư pháp hộ tịch 16 xã, thị trấn.

Trong dịp này Phòng Tư pháp đã tổ chức chuyến về nguồn tąi khu Di tích lịch sử Mậu Thân xã Tân Nhựt huyện Bình Chánh. Đoàn đã đến thăm và dâng hương, dâng hoa tại khu tưởng niệm và tham quan khu di tích. Qua đó, bày tǒ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc./.