• Tháng Một 5, 2024

Trước đó, Căn cứ Kế hoạch của Công an Thành phố về thực hiện Chương trình phối hợp số 11/CTrPH-BCA-BGDĐT giữa Bộ Công an với Bộ Giáo dục và đào tạo tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 – 2025.

Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp Phòng Giáo dục Huyện, Ban An toàn giao thông xã – thị trấn tổ chức lồng ghép tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các buổi Lễ ra mắt mô hình Cổng trường an toàn giao thông và Lễ ký giao ước cam kết an toàn giao thông với 58 trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Tại các buổi lễ, tập thể giáo viên, công nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh đến tham dự được cán bộ tuyên truyền tập huấn, phổ biến những kiến thức pháp luật, kĩ năng cơ bản về an toàn giao thông, từ đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, ngăn ngừa và hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, hạn chế tối đa số vụ, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông gây ra, đặc biệt là tai nạn giao thông liên quan đến học sinh./.