• Tháng Một 5, 2024

Huyện Bình Chánh phối hợp Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Ngày 24/12/2023, nhân dịp Khóa tu “Ngày Tịnh Lạc” lần thứ 20 diễn ra tại Tu viện Tường Vân (Thị trấn Tân Túc), Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp với Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông, gắn liền với cuộc sống thường ngày, những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 1000 Tăng, Ni, Phật tử được cán bộ Đội cảnh sát giao thông, trật tự - Công an huyện Bình Chánh chia sẽ kiến thức nhận biết và xử lý các tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông; đồng thời tuyên truyền, phổ biến những quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông để nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, lan tỏa thói quen, nếp sống văn hóa, văn minh khi tham gia giao thông trong giới Tăng, Ni, Phật tử, từ đó góp phần ngăn ngừa và hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra trên địa bàn huyện./.