• Tháng Mười Hai 8, 2023

Ngày 04/12/2023, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Quyết định số 25/2021/QĐ-TTg ngày 22/7/2021 của Chính phủ quy định về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cho cán bộ, công chức, người lao động tại phường 12. Tại buổi tuyên truyền, ông Đặng Hồng Chuyên – Chủ tịch UBND phường đã phổ biến một số nội dung trọng tâm của Quyết định 25/2021/QĐ-TTg như: quy trình đánh giá, điều kiện để công nhận phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; việc tự chấm điểm các tiêu chí, chỉ tiêu; trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động được phân công theo dõi, đánh giá, tự chấm điểm các chỉ tiêu, tiêu chí chuẩn tiếp cận pháp luật.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho cán bộ, công chức, người lao động nắm rõ các quy định về đánh giá phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; qua đó, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, người lao động ; đảm bảo tiến độ và hồ sơ đánh giá phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật hàng năm./.

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL