• Tháng Mười Một 27, 2023

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam – 09/11 năm 2023 trên địa bàn Huyện; Kỷ niệm 10 năm thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam – 09/11; Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam - 09/11 giai đoạn 2018-2023 trên địa bàn Huyện.

Ngày 24/11, Huyện Đoàn Bình Chánh, Phòng Tư pháp Huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện phối hợp tổ chức triển lãm “Không gian sáng tạo với pháp luật”.

Hội thi triển lãm “Không gian sáng tạo với pháp luật” diễn ra với 16 đội thi đến từ các xã – thị trấn. Không gian được trưng bày, giới thiệu các chủ đề pháp luật khác nhau hướng đến kỷ niệm 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11/2013-09/11/2023). Không gian triển lãm được trang trí tươi vui, sinh động, đa dạng hình thức trưng bày như thông tin tuyên truyền, pano, fomex, sách về các quy định pháp luật còn hiệu lực và được cấp phép, lưu hành theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Kết quả hội thi

- Xã Bình Hưng đạt Giải Nhất

- Xã Phong Phú, xã Vĩnh Lộc B đạt Giải Nhì

- Xã Tân Quý Tây, xã Bình Lợi đạt Giải Ba

- Thị trấn Tân Túc, xã An Phú Tây, xã Bình Chánh, xã Đa Phước, xã Hưng Long, xã Lê Minh Xuân, xã Phạm Văn Hai, xã Qui Đức, xã Tân Kiên, xã Tân Nhựt, xã Vĩnh Lộc A đạt Giải  Khuyến khích./.