• Tháng Mười Một 27, 2023

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam – 09/11 năm 2023 trên địa bàn Huyện; Kỷ niệm 10 năm thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam – 09/11; Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam - 09/11 giai đoạn 2018-2023 trên địa bàn Huyện.

Chiều ngày 23/11, Phòng Tư pháp phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò của tuổi trẻ tham gia công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật” kỷ niệm 10 năm thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2013 - 09/11/2023). Chương trình nhằm đúc kết các mô hình, phương pháp, cách làm hay, sáng tạo và thiết thực trong công tác giáo dục, phổ biến pháp luật góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng, giúp cho đoàn viên, thanh niên có ý thức tuân thủ pháp luật. Hơn nữa, đây cũng là dịp để đánh giá lại những kết quả đã đạt được và nhìn nhận những hạn chế trong hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Chuyên viên Phòng Tư pháp Huyện cùng với sự tham dự của các đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp và đạt chất lượng, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác tuyên truyền pháp luật, các đồng chí tham dự hội nghị tích cực đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp hay và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực./.