• Tháng Mười Một 23, 2023

Ngày 07/11/2023, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình tại phường 19. Tại buổi tuyên truyền, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Phúc - Giảng viên Trường Đại học Văn Lang đã giới thiệu một số nội dung về phòng, chống bạo lực gia đình, khái niệm giới, bình đẳng giới; bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị xã hội và lĩnh vực gia đình; mức xử phạt đối với hành vi vi phạm bình đẳng giới trong lĩnh vực gia đình…cho hơn 50 cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn Phường 19.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hưởng ứng 10 năm thực hiện Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11; nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật của mỗi thành viên trong gia đình và xã hội; việc tuyên truyền góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành vi về giới, từ đó nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội./.

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL