• September 29, 2023

Sáng ngày 29/9/2023, Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ tổ chức tuyên truyền, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và kỹ năng cho lực lượng Tuyên truyền viên pháp luật xã, Tổ hòa giải ở cơ sở; Trưởng phó ấp và tổ trưởng tổ nhân dân trên địa bàn xã. Đến dự và tuyên truyền có ông Võ Văn Rong - Chủ tịch Hội Luật gia huyện Cần Giờ và 59 đại biểu tham dự.

Tại buồi tuyên truyền, lực lượng Tuyên truyền viên pháp luật xã, Tổ hòa giải ở cơ sở; Trưởng phó ấp và tổ trưởng tổ nhân dân trên địa bàn xã được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật Phòng, chống tham nhũng và kỹ năng tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở.

Sau buổi tuyên truyền, lực lượng Tuyên truyền viên pháp luật xã, Tổ hòa giải ở cơ sở; Trưởng phó ấp và tổ trưởng tổ nhân dân đã được trang bị thêm nhiều kiến thức pháp luật đặc biệt là giải đáp các khó khăn, vướng mắc về các quy định của pháp luật.