• Tháng Tám 7, 2023

Ngày 27/7/2023, Ủy ban nhân dân xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ tổ chức tập huấn công tác hòa giải cơ s, kỷ năng tuyên truyền, kết hợp tuyên truyền Luật Thực hiện dân chủ cơ sở cho các đối tượng là tuyên truyền viên, hòa giải viên ở cơ sở và nhân dân trên địa bàn xã với 84 lượt người tham dự.

Qua buổi tuyên truyền, giúp Nhân dân tiếp cận được thông tin đúng, tăng cường sự hiểu biết và nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; giảm thiểu những hành vi vi phạm, góp phần tích cực vào việc giữ ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tăng cường quản lý Nhà nước bằng pháp luật trên địa bàn.