• Tháng Bảy 21, 2023

Sáng ngày 12/7/2023, Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật dịp hè năm 2023 tại Trường Tiểu học An Thới Đông với 75 đoàn viên thanh niên và thiếu nhi tham dự.

Đến dự và tuyên truyền có Đ/c Lê Thanh Dũng - Thiếu tá cán bộ Đội giao thông huyện; Đ/c Phan Tiến Huy - Trung úy cán bộ Đội trinh sát ma túy huyện; Đ/c Phan Hữu Thiệt - Thượng úy cán bộ Đội CSPCCC- CNCH huyện; Đ/c Nguyễn Công Hà - Thượng úy cán bộ đội ĐTTP-TTXH huyện; nội dung tuyên truyền về phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường; tuyên truyền về phòng, chống ma túy; tuyên truyền về giao thông. Sau buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi đã được trang bị thêm nhiều kiến thức pháp luật đặc biệt là giải đáp các khó khăn, vướng mắc về các quy định của pháp luật.