• Tháng Sáu 26, 2023

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Luật Phòng, chống ma tuý tới đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Ngày 24-25/6/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn – Thành viên Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Cần Giờ phối hợp cùng Đoàn khối Dân - Chính - Đảng thành phố tổ chức Phiên tòa giả định xét xử vụ án “Mua bán trái phép chất ma tuý” tại trường THPT Cần Thạnh với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, học sinh.

Tại chương trình Ban Thường vụ Huyện Đoàn cùng Đoàn cơ sở Toà án nhân dân Thành phố đã tái hiện lại phiên toà xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma tuý; đồng thời tuyền truyền về những quy định phòng, chống ma tuý đến các bạn đoàn viên, học sinh.