• Tháng Sáu 13, 2023

Sáng ngày 10/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao xã An Thới Đông, Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP, Nghị định số 139/2021/NĐ-CP … và Luật phòng, chống tham nhũng, Luật Tiếp công dân với hơn 45 đại biểu là cán bộ, công chức, tuyên truyền viên, hoà giải viên, tổ nhân dân các ấp và người dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Đến dự và tuyên truyền có ông Lê Thanh Dũng, Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Cần Giờ; tuyên truyền viên pháp luật của Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông. Tại buổi tuyên truyền, cấp phát 100 tờ gấp về một số quy định về Luật tố cáo; Luật Tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh; Luật Phòng, chống tham nhũng.

Sau buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được trang bị thêm nhiều kiến thức pháp luật đặc biệt là giải đáp các khó khăn, vướng mắc về các quy định của pháp luật liên quan nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của người dân trên địa bàn xã.