• Tháng Sáu 1, 2023

Ngày 30/5/2023, quận Bình Tân tổ chức tuyên truyền chuyên đề pháp luật về người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Phòng, chống mua bán người, Luật Bình đẳng giới, Luật Cư trú... theo Kế hoạch số 2395/KH-UBND ngày 17 tháng 5 năm 2023 của Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Tham dự có đại diện Hội Luật gia quận, đại diện lãnh đạo và công chức Phòng Tư pháp quận và 150 người là Thường trực Đảng ủy phường, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường, công chức Tư pháp – Hộ tịch phường, Chi Hội Luật gia phường, Trung tâm học tập cộng đồng, Trung tâm Tư vấn pháp luật quận, Trưởng các khu phố, Đoàn viên, Hội viên của các đoàn thể chính trị - xã hội phường, người cao tuổi, trẻ em trên địa bàn phường.

Báo cáo viên pháp luật đã giới thiệu các nội dung cơ bản của pháp luật về bảo đàm quyền và lợi ích hợp pháp, chính sách đối với người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em, các quy định trọng tâm của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Phòng, chống mua bán người, Luật Bình đẳng giới, Luật Cư trú,... Qua đó góp phần nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân tại địa phương./.

Phòng Tư pháp quận Bình Tân- Phòng PBGDPL