• Tháng Tám 8, 2019

Ngày 14 tháng 6 năm 2019, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục huyện Củ Chi tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định pháp luật về kinh doanh rượu và nhãn hàng hóa. Tham dự Hội nghị có 184 đại biểu đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện; các Phòng, ban chuyên môn thuộc huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh buôn bán rượu trên địa bàn huyện Củ Chi.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lan - Phó Trưởng phòng Kinh tế, báo cáo viên pháp luật huyện đã phổ biến những quy định pháp luật về kinh doanh rượu và nhãn hàng hóa tại Nghị định số 105/2017 /NĐ-CP ngày 14/9/2017của Chính phủ về kinh doanh rượu và Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa.

Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên và các tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh buôn bán rượu trên địa bàn nắm vững và chấp hành nghiêm quy định pháp luật về kinh doanh rượu và nhãn hàng hóa, ngăn ngừa, hạn chế hành vi vi phạm pháp luật bị xử lý./.