• Tháng Mười Hai 20, 2022

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật và xây dựng văn hóa giao thông trong nữ công nhân, Công chức, viên chức góp phần cùng cả nước thực hiện giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết, số bị thương trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Sáng ngày 27/11/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Bình Chánh tổ chức Ngày Hội “Nữ công nhân, viên chức lái xe an toàn” năm 2022 do Công ty TNHH Visacoop tài trợ. Đến dự Ngày hội có ông Nguyễn Văn Chí – Huyện Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện; bà Võ Phượng Liên – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện; Ông Nguyễn Xuân Bách – Trưởng phòng lái xe an toàn Công ty TNHH Visacoop.

Với sự tham gia của hơn 300 nữ công nhân, viên chức, ngày hội diễn ra với các nội dung như tập huấn “Kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”, hội thi “Phụ nữ Bình Chánh lái xe an toàn” với 20 thí sinh tham gia, chương trình hỗ trợ mua xe với lãi suất ưu đãi và 250 suất bảo dưỡng, thay nhớt xe máy miễn phí.