• Tháng Mười Hai 20, 2022

Ngày 4/11/2022, Ban Thường vụ Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức lễ phát động “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2022.

Buổi lễ diễn ra tại Hội trường trường Bồi dưỡng giáo dục huyện Bình Chánh có 300 chị tham dự là Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ; Chi hội trưởng chi hội phó, tuyên truyền viên pháp luật; Thành viên tổ tư vấn cộng đồng, thành viên câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc của 16 xã – thị trấn.

Tại buổi lễ bà Võ Phượng Liên - Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ Huyện Bình Chánh đã phát động “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”. Đồng thời đã tổ chức hội thi tìm hiểu về “ngày pháp luật Việt Nam và tháng hành động vì Bình đẳng giới” thu hút 295 người tham gia. Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các thí sinh có kết quả cao nhất.