• Tháng Mười Hai 20, 2022

Nhằm tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức cho học sinh trong xây dựng văn hóa và thực hiện văn hóa trong cộng đồng.

Sáng ngày 14/11/2022, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Bình Chánh phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin Huyện tổ chức bồi dưỡng chuyên đề: "Văn hoá ứng xử trong cộng đồng - Thực hiện nếp sống văn minh - Mỹ quan đô thị - Phòng chống bạo lực gia đình - Xây dựng gia đình hạnh phúc" cho hơn 900 học sinh khối 11 và 12 của Trung tâm.

Đến dự có: Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Chuyên viên Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM; ông Nguyễn Đăng Khoa, Chuyên viên Phòng GDTX-CNĐH Sở GDĐT TP.HCM; ông Trương Phi Hùng, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện; ông Phạm Tấn Ba, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Khấu Dũng Tiến, Phó Trưởng Công an huyện cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể Huyện.

Báo cáo viên là Tiến sĩ Lê Thị Hoàng Liễu – Nguyên Trưởng Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện huyện Bình Chánh chia sẻ chuyên đề giúp cho các em học sinh biết cách giao tiếp, ứng xử đối với cha mẹ, thầy cô và bạn bè một cách văn minh và phù hợp với chuẩn mực, đạo đức xã hội góp phần xây dựng xã hội văn minh, phòng chống bạo lực học đường, bạo lực gia đình hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn.