• Tháng Mười Hai 19, 2022

Với sự tham gia của 15 đội dự thi đến từ 16 xã, thị trấn, có hơn 300 lượt cổ động viên đến tham dự và cổ động cho Hội thi.

Sáng ngày 04/11/2022, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh tổ chức Hội thi sân khấu hóa “Tìm hiểu Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”.

Đến tham dự Hội thi có bà Hứa Thị Phương Hồng – Trưởng Phòng tư pháp Huyện Bình Chánh; Nguyễn Ngọc Đan Tuyền – Phó Trưởng Phòng tư pháp Huyện Bình Chánh, Bà Dương Thị Uyên Chi – Chánh văn phòng Hội Đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh; Ông Phạm Tấn Ba – Phó Ban Dân vận huyện ủy Bình Chánh cùng quý vị lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các vị đại diện Thường trực Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 16 xã – thị trấn, đại diện Đài truyền thanh Bình Chánh đến dự và đưa tin.

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao:

01 Giải nhất: Giấy khen + tiền thưởng 1.500.000 đồng.

1. Uỷ ban nhân dân xã Bình Hưng

02 Giải Nhì: Giấy khen + tiền thưởng 1.000.000 đồng.

1. Ủy ban nhân dân xã Hưng Long

2. Ủy ban nhân dân xã Tân Nhựt

03 Giải Ba: Giấy khen + tiền thưởng 700.000 đồng.

1. Ủy ban nhân dân xã Tân Quý Tây

2. Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc A

3. Ủy ban nhân dân xã Tân Kiên

03 Giải Khuyến khích: Giấy khen + tiền thưởng 500.000 đồng.

1. Ủy ban nhân dân xã Lê Minh Xuân

2. Ủy ban nhân dân xã Phong Phú

3. Ủy ban nhân dân xã An Phú Tây

01 giải cổ động viên tích cực: Giấy khen + tiền thưởng 500.000 đồng

1. Uỷ ban nhân dân xã Bình Hưng

Hội thi là dịp để nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến xã, thị trấn trong các hoạt động phối hợp, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, công nhân lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện có hiệu quả. Đồng thời hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2022 bằng hành động, việc làm cụ thể, thường xuyên; tạo sự chuyển biến căn bản, toàn diện và bền vững trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật; gắn với công tác xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật, phát huy dân chủ, xây dựng Nhà nước pháp quyền, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; góp phần nâng cao sự hiểu biết; giúp đoàn viên, thanh niên và người dân cập nhật thông tin, chính sách pháp luật mới để hiểu đủ, hiểu đúng và làm đúng các quy định của Nhà nước./.