• Tháng Mười Một 16, 2022

Cao điểm Hưởng ứng ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 9/11, từ ngày 20/10/2022 đến ngày 15/11/2022 quận Bình Thạnh đã tổ chức treo 99 băng rôn, khẩu hiệu, bảng điện tuyên truyền cổ động trực quan và 136 cờ phướn tại các tuyến đường trước cổng trụ sở UBND quận, Lê Văn Duyệt, Nơ Trang Long, Đài tưởng niệm quận và ngã tư Phan Đăng Lưu - Lê Quang Định tại cổng các đơn vị có trụ sở đặt ngoài UBND quận (cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể, Công an, Quân sự, Thanh tra quận, Bệnh viện quận, Trung tâm y tế quận, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng quận, Tòa án quận, Viện kiểm sát nhân dân quận, Chi cục Thi hành án quận, Hội Doanh nghiệp quận ...) và các trụ sở Ủy ban nhân dân phường, Công an phường, Ban chỉ huy quân sự phường; Trạm y tế phường, Trường học; cổng khu phố và các tuyến đường chính của phường và tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử của quận; ứng dụng Bình Thạnh trực tuyến; Bản tin Gia Định và màn hình Led tuyên truyền cổ động trước trụ sở Ủy ban nhân dân quận, nguồn vận động kinh phí xã hội hóa PBGDPL từ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa tuyên truyền cổ động trực quan hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Pháp luật 9/11 hằng năm của quận Bình Thạnh, áp dụng thực hiện Đề án xã hội hóa phổ biến giáo dục pháp luật từ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và cơ quan Nhà nước; đây còn là mô hình truyền thông đưa Ngày pháp luật đến với cộng đồng, để từ đó mọi tổ chức, cá nhân tập trung tìm hiểu pháp luật, góp phần đưa các quy định của pháp luật đi vào cuộc sống, lan tỏa sâu rộng để tất cả các ngày trong năm đều là Ngày Pháp luật./.

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL