• Tháng Mười Một 11, 2022

Chiều ngày 09/11/2022, quận Bình Tân đã tổ chức kỷ niệm “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09-11” năm 2022 trên địa bàn quận Bình Tân theo Kế hoạch số 510/KH-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2022.

Đến tham dự có bà Phạm Thị Ngọc Diệu- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận và hơn 100 đại diện các Ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Quận ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể quận; Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 phường; công chức Tư pháp Hộ tịch 10 phường; các tổ hòa giải của Ủy ban nhân dân 10 phường.

Ông Nguyễn Thanh Duy Tân- Trưởng phòng Tư pháp quận đã phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Pháp luật. Ngoài ra còn công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Bình Tân khen thưởng cho 12 cơ quan, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022, 15 Tổ hòa giải của 8 phường trên địa bàn quận, Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa và 08 cá nhân là hòa giải viên có thành tích xuất sắc trong công tác hòa giải.

Qua buổi lễ đã tạo sự đồng thuận, niềm tin của Nhân dân vào các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục tinh thần yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh hội nhập quốc tế./.

Phòng Tư pháp quận Bình Tân- Phòng PBGDPL